XÂY DỰNG CHUỖI NHÀ HÀNG - HÌNH THỨC KINH DOANH “HOT” NHẤT HIỆN NAY

Lý do bạn nên chọn Xaydungchuoi.vn là nơi tạo dựng thương hiệu?

Xaydungchuoi.vn là một thương hiệu nhượng quyền được đánh giá cao, phân khúc rõ ràng, gây ấn tượng và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Thật đơn giản khi chỉ với 100 triệu đồng, bạn đã có thể trở thành chủ một thương hiệu nhượng quyền vững mạnh.

Bạn vẫn còn đắn đo với câu hỏi: “tôi bỏ ra 100 triệu tôi sẽ thu lại được những gì?” Điều đó không khó trả lời. Bạn sẽ thu được trên 100 triệu/ tháng. Bạn không tin?

Phở cười – một trong 7 thương hiệu thành công của xaydungchuoi.vn

Hãy nhìn vào thương hiệu “Phở Cười” của chúng tôi bạn sẽ tự tìm được câu trả lời cho chính mình. Với một thương hiệu nhượng quyền như “Phở Cười”, bạn có thể tạo ra 2 nguồn thu nhập mỗi tháng. Con số ở đây đã không còn dừng lại là 1 lấy 1 nữa mà đã nhân lên thành x2, thu lại gấp đôi những gì bạn phải bỏ ra.

Xaydungchuoi.vn là nơi tạo dựng thương hiệu số 1 Việt Nam

Thay vì bạn phải bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để tạo lên một thương hiệu uy tín thì giờ đây bạn có thể dành thời gian, tiền bạc và công sức để làm được rất rất nhiều việc hơn nữa cho chính bản thân mà không cần canh cánh về độ rủi ro, thất bại trong công việc kinh doanh của mình.

Với sự phát triển mạnh mẽ của 7 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng, hàng trăm cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc. Xaydungchuoi.vn đã và đang không ngừng đẩy những con số cửa hàng tiếp tục tang lên theo từng ngày.

Với số vốn không quá nhiều, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi trao trọn niềm tin vào các thương hiệu của xaydungchuoi.vn. Khi tham gia nhượng quyền, các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm kinh doanh sẽ tránh được những rủi ro hơn trong những bước đầu phát triển sự nghiệp làm giàu của mình bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn từng bước đi của việc mở nhà hàng từ những khâu nhỏ nhất như: Tìm mặt bằng, thẩm định mặt bằng, thiết kế, nguyên vật liệu, lên thực đơn, giá bán, quy trình marketing, chiến lược kinh doanh và đưa đầu bếp chuyên nghiệp về để truyền nghề.

Với phương châm tin cậy - an toàn - chắc lãi, xaydungchuoi.vn tự tin là người chắp cánh cho ý tưởng kinh doanh của bạn bay xa và là tạo ra một nền tảng vững chắc cho những chuỗi thương hiệu bạn chọn lựa!