Chuỗi Nhượng quyền thương hiệu – biến giấc mơ làm giàu thành hiện thực

Bạn đã từng nghe đến nhượng quyền thương hiệu? Bạn đã từng thấy rất nhiều Doanh nghiệp Việt mang những cái tên nổi tiếng thế giới như Gong Cha, Ding Tea, Baskin Robbins, MC’ Donald,…Và bạn cũng biết, tên tuổi những thương hiệu đó đã đem đến thành công cho các nhà đầu tư nhiều như thế nào.

Hay câu chuyện mới đây, thương hiệu Phở Cười vừa được mở thêm 1 tỉnh thành nào đó, chỉ trong những ngày đầu khai trương, cửa hàng đón hàng trăm  thực khách ghé thăm mà không cần chiêu trò quảng cáo rầm rộ nào. Bạn có biết, điều gì làm nên sức hút của đó?

Phở cười là thương hiệu phở nổi tiếng toàn quốc

Vâng, đó chính là sức mạnh của thương hiệu. Cái tên Phở Cười được biết đến là thương hiệu Phở từ lâu đời tại Việt Nam.. Khi mới thành lập, Phở cười chỉ là 1 cái tên bình thường như những cửa hàng Phở khác, nhưng đến nay, hệ thống Phở Cười đã trở nên phổ biến toàn quốc và tên tuổi của thương hiệu này đã trở nên thân thuộc trong giới tiêu dùng. Và dù ở bất cứ đâu tại Việt Nam, chỉ cần nghe đến cái tên Phở Cười, người ta lại ùa đến thưởng thức.

Điều gì đã làm nên thành công đó?

Câu trả lời ở đây chính chính nhờ mô hình kinh doanh chuỗi nhượng quyền mà doanh nghiệp này áp dụng.

Chuỗi nhượng quyền - biến giấc mơ làm giàu thành hiện thực

Hãy thử tưởng tượng bạn sắp mở 1 cửa hàng phở và bạn chỉ có trong tay số vốn không quá lớn. Nếu bạn  chọn cách bắt đầu xây dựng thương hiệu mang 1 cái tên lạ lẫm chưa ai từng nghe đến, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn. Với số vốn ít ỏi đó, liệu tỷ lệ thành công của bạn là bao nhiêu?

Thay vì thế, nếu bạn chọn cách mua nhượng quyền thương hiệu, bạn nhanh chóng cán đích thành công và giấc mơ của bạn sẽ sớm thành hiện thực.

Nhượng quyền giúp bạn cán đích thành công sớm

Khi bạn chọn nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ tránh được những rủi ro mà nếu một mình chinh chiến bạn dễ dàng đối mặt. Nếu bạn chỉ là 1 startup, bạn sẽ không có đủ kinh nghiệm, kiến thức cho việc xây dựng và quản lý. Ngược lại, khi bạn chọn nhượng quyền 1 thương hiệu lâu đời, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từng bước đi trong thời kỳ khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, với hình thức nhượng quyền, bạn sẽ có trong tay những công thức, bí kíp để ra đời những sản phẩm chất lượng, đúng hương vị - những nhân tố làm nên sự phồn thịnh của bạn.

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn hình thức kinh doanh này, bạn sẽ có thêm người bạn đồng hành trong mọi giai đoạn phát triển từ  mặt bằng, thẩm định mặt bằng, thiết kế, nguyên vật liệu, lên thực đơn, giá bán,quy trình marketing và cả những chiến lược kinh doanh  ...

Ngoài ra, khi sử dụng hình thức nhượng quyền, bạn đã không cần tiêu tốn thời gian cho việc xây dựng thương hiệu. Rõ ràng, thương hiệu của bạn đã được xây dựng và khẳng định từ lâu, và việc của bạn bây giờ là gìn giữ, nhân rộng và phát triển hơn nữa.

Xaydungchuoi.vn - đơn vị cung ứng dịch vụ nhượng quyền thương hiệu hàng đầu

Rất nhiều Doanh nghiệp đã thành công với mô hình này, thu lợi khủng hơn 100 triệu/tháng từ việc bán nhượng quyền và phát triển cả 1 chuỗi cửa hàng mang thương hiệu của mình trên toàn quốc. Nếu bạn muốn là người thành công tiếp theo ấy, đã đến lúc cho 1 cuộc đầu tư đúng đắn.

Khi muốn sở hữu 1 thương hiệu cho riêng mình, bạn cần thông qua 1 đơn vị cung cấp dịch vụ nhượng quyền. Một nơi an toàn, nơi giúp giấc mơ của bạn sớm thành hiện thực, đó là xaydungchuoi.vn.

Một thương hiệu nhượng quyền thành công

Với kinh nghiệm phát triển 7 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng toàn quốc như phở cười, azteen, ohue, xôi tình, vịt bắc kinh, buhasa và cháo nhật với hàng trăm cửa hàng Nhượng quyền, xaydungchuoi.vn xứng đáng là nơi bạn trao gửi niềm tin.

VP Hà Nội: Tầng 6 - Tòa nhà Việt Á - Số 9 Duy Tân - TP.Hà Nội

VP TP.HCM: Tầng 9 - Số 68 Nguyễn Huệ - Quận 1 - TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0946481486

Email: info@xaydungchuoi.vn

Website: www.nhuongquyenquocgia.vn  -  www.tuvanquocgia.vn