BUHASA – MỘT THƯƠNG HIỆU ĐẦY TRIỂN VỌNG TỪ XÂY DỰNG CHUỖI

Tại sao nhà đầu tư nên đặt niềm tin vào thương hiệu nhượng quyền Buhasa?

Trên con đường kinh doanh các chủ doanh nghiệm luôn muốn công việc kinh doanh của mình được thuận lợi. Khi một cửa hàng có thu nhập tốt, có tiềm năng phát triển, thì việc đầu tiên các chủ doanh nghiệp nghĩ đến đó là “nhân giống” của hàng. Nhưng việc “nhân giống” thế nào để thành 1 chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp và các cửa hàng con có thể độc lập tồn tại như của hàng chính lại là một vấn đề khó.

Nắm bắt được tâm tư của các nhà doanh nghiệp trẻ, nhỏ lẻ chưa có kinh nghiệm xây dựng hệ thống chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp nên xaydungchuoi.vn đã tạo dựng ra những thương hiệu có một hệ thống cửa hàng chuyên nghiệp là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp phát triển cửa hàng hệ thống cửa mọi sản phẩm, dịch vụ trên thị trường.

Xaydungchuoi.vn đã tiên phong sở hữu các thương hiệu nhượng quyền ẩm thực nổi tiếng như Phở Cười, Vịt Bắc Kinh, Xôi Tình, O Huế…

Với hệ thống nhà hàng đang ngày càng nhân rộng trên cả nước, xaydungchuoi.vn hiện là một trong những đơn vị xây dựng thương hiệu kinh doanh ẩm thực lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Thương hiệu Buhasa là một trong những sản phẩm xây dựng thương hiệu chuỗi nhà hàng của xaydungchuoi.vn là thương hiệu nhượng quyền được đánh giá cao, phân khúc rõ ràng, gây ấn tượng và nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Mì xào hải sản kiểu Hàn Quốc

Cháo nghêu

Giống như thương hiệu của “đàn anh, đàn chị” đi trước Buhasa cũng là một sản phẩm triển vọng, tạo ra một hiệu ứng rất tốt, phù hợp với thị trường Việt nam. Đến với thương hiệu bún hải sản Buhasa, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị ẩm thực thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng rất dân dã.

Xây dựng chuỗi cửa hàng là điều tất yếu nên làm

Thương hiệu là tài sản vô hình, là hình ảnh rõ ràng thể hiện giá trị cốt lõi và quan trọng nhất của mọi mô hình kinh doanh. Để thương hiệu đến gần với khách hàng, các nhà bán lẻ sẽ phải tốn rất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian. Chính vì vậy xaydungchuoi.vn  đã tạo ra những sản phẩm thương hiệu uy tín, nền tảng chuỗi cửa hàng vững mạnh để khi sang nhượng cửa hàng các doanh nghiệp không còn khó khăn trong khâu chuẩn bị, tạo dựng thương hiệu và mất quá nhiều thời gian, hay tiền bạc để gây dựng một chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp.

Xaydungchuoi.com một lần nữa khẳng định là dịch vụ đi đầu trong tạo dựng các thương hiệu và nhận rộng số cửa hàng số 1 của Việt nam hiện nay của công ty nhượng quyền quốc gia tiến nhanh đến việc hoàn thiện 24 chuỗi cửa hàng trên cả nước. Khi doanh nghiệp tiếp nhận hệ thống chuỗi cửa hàng cua xaydungchuoi.vn sẽ không mất thêm chi phí phát sinh mà còn được đào tạo cách quản lý hệ thống chuỗi một cách bài bản và chuyên nghiệp. Xaydungchuoi.vn tự tin sản phẩm trao tay các doanh nghiệp là những hệ thống chuỗi cửa hàng tốt nhất.

Việt Nam là một thị trường nhượng quyền sơ khai còn tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Thay vì tham gia hệ thống nhượng quyền từ nước ngoài với yêu cầu số vốn rất lớn thì khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào thương hiệu nhượng quyền Buhasa.

NHƯỢNG QUYỀN QUỐC GIA hoan nghênh và tìm kiếm đối tác đồng hành cùng Buhasa theo hình thức nhượng quyền thương hiệu