Tin tức

BUHASA – MỘT THƯƠNG HIỆU ĐẦY TRIỂN VỌNG TỪ XÂY DỰNG CHUỖI

Với sự hấp dẫn tới từ mức lợi nhuận cao, trong những năm vừa qua, các thương vụ nhượng quyền đang diễn vô cùng sôi động. Trên thị trường đang xuất hiện chuỗi nhà hàng như là một làn sóng mạnh mẽ tấn công vào thị trường Việt Nam. Và câu hỏi xây dựng chuỗi nhà hàng có thực sự cần thiết? Luôn là một câu hỏi khó trả lời của các doanh nghiệp nhỏ lẻ. Xaydungchuoi.vn sẽ cùng bạn tìm ra câu trả lời.
08/12/2017 | 09:09

Chuỗi Nhượng quyền thương hiệu – biến giấc mơ làm giàu thành hiện thực

Bạn đã từng nghe đến nhượng quyền thương hiệu? Bạn đã từng thấy rất nhiều Doanh nghiệp Việt mang những cái tên nổi tiếng thế giới như Gong Cha, Ding Tea, Baskin Robbins, MC’ Donald,…
30/11/2017 | 02:26

Tầm quan trọng của giá trị thương hiệu

Chưa bao giờ thương hiệu lại có vai trò quan trọng như ngày nay. Chúng ta đang sống trong 1 thế giới mà mọi thứ đều được đặt trong một sự liên kết chặt chẽ với nhau, và được kết nối với tâm trí khách hàng.
09/11/2017 | 18:23

Những lợi ích khi sở hữu một thương hiệu nhượng quyền

Nhượng quyền thương hiệu là một khái niệm tương đối mới trong hoạt động kinh doanh, kinh tế ở nước ta. Ngược lại, khái niệm và các hình thức nhượng quyền thương hiệu lại tương đối phổ biến trên thế giới, nhất là tại các nước phát đang phát triển và phát triển.
08/11/2017 | 10:58

Những lợi ích khi kinh doanh chuỗi cửa hàng nhượng quyền

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc mở một chuỗi nhà hàng nhượng quyền thương hiệu chính là cơ hội để gắn kết với một nhãn hiệu quen thuộc. Người sáng lập thương hiệu đó, cũng như đội ngũ nhân viên của họ đã bỏ ra công sức, thời gian để phát triển thương hiệu đó, tạo cho nó một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng.
08/11/2017 | 10:46

Cơ hội sở hữu thương hiệu nhượng quyền, làm giàu bền vững

Bạn thân mến. Khi bạn cầm trên tay bức thư này đồng nghĩa bạn vừa nhận được một cơ hội đầu tư hiếm có. Với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và phát triển các chuỗi cửa hàng rộng khắp với nhiều dòng sản phẩm trên toàn Việt Nam.
08/11/2017 | 14:48

HỢP ĐỒNG TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU XÂY DỰNG MÔ HÌNH KINH DOANH DẠNG CHUỖI

Bên B hiện là chủ sở hữu của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng đang được bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ , đã, đang và sẽ xây dựng và phát triển hệ thống các chuỗi sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu trên phạm vi cả nước và nước ngoài như Vịt Bắc Kinh, Az teen, Xôi tình, Phở cười…..
08/11/2017 | 10:23