Về Tập Đoàn Mở Quán Thành Công

Tập Đoàn Mở Quán Thành Công là tập đoàn chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam chuyên biệt trong lĩnh vực mở quán và xây dựng chuỗi, với sứ mệnh mang đến cho các nhà đầu tư, start up khi kinh doanh các giải pháp xây dựng chuỗi thương hiệu đi khắp Việt Nam và mang tầm vóc quốc tế, giúp các nhà đầu tư mở quán thành công, Tập Đoàn Mở Quán Thành Công bao gồm 4 dòng sản phẩm chủ đạo như sau:

+ Nhượng quyền quốc gia: (Website: Nhuongquyenquocgia.vn)

Trong những năm gần đây, thị trường nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam khá sôi động, Việt Nam đang được giới đầu tư đánh giá là một trong bốn thị trường tiềm năng nhất để phát triển nhượng quyền. Không đứng ngoài xu thế chung và nhu cầu cấp bách đó, Nhượng quyền quốc gia ra đời với 12 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu.

Nhượng quyền Quốc gia là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu hệ thống nhượng quyền lớn nhất trong ngành đồ uống, ẩm thực sẽ là chìa khóa vững chắc, uy tín với sự hỗ trợ tuyệt vời giúp các nhà đầu tư nhận nhượng quyền kinh doanh thuận lợi. Hệ thống Tập Đoàn Mở Quán Thành Công rộng lớn với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp các nhà đầu tư giải quyết ngay lập tức tất cả các khó khăn, thách thức khi mới bắt tay vào kinh doanh khởi nghiệp.

+ Mở quán thành công theo yêu cầu riêng (Website: Moquanthanhcong.vn)

Mở quán thành công là dịch vụ hiện nay chỉ riêng Tập Đoàn Mở Quán Thành Công sở hữu tại Việt Nam với hệ thống lớn nhất toàn quốc hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình mở quán thành công theo từng yêu cầu riêng cụ thể của mỗi nhà đầu tư. Mở quán thành công sẽ hỗ trợ nhà đầu tư toàn bộ quá trình mở quán, từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, thi công cửa hàng, đào tạo nhân sự, hỗ trợ quản lý…sẽ là chìa khóa vàng giúp đỡ doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp từ khi còn “trứng nước”.

+ Xây dựng chuỗi (Website: Xaydungchuoi.vn): Xây dựng chuỗi là 1 trong các dịch vụ đang được các chủ thương hiệu quan tâm nhất của Tập Đoàn Mở Quán Thành Công.

Xây dựng chuỗi Group với Slogan: “Hiện thực giấc mơ triệu phú” sẽ giúp các nhà đầu tư phân phối 24 thương hiệu nhượng quyền quốc gia đi khắp vùng miền tổ quốc. Xây dựng chuỗi được Tập Đoàn Mở Quán Thành Công hỗ trợ  toàn bộ đầy đủ quy trình tư vấn, triển khai, đào tạo nhân sự…cho các bên nhận nhượng quyền 24 thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng của Đặc sản Quốc gia, bao gồm các ngành hàng: trà sữa, trà chanh, phở gà, món xôi, món Huế, cơm niêu, bánh mỳ… với hi vọng sẽ mang đến cho các nhà đầu tư sở hữu chuỗi ẩm thực có giá trị cao nhất với mức sinh lời vượt trội.

 + Đặc sản quốc gia (Website: Dacsanquocgia.vn):

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ ầm thực tại Việt Nam, Đặc sản quốc gia bao gồm 15 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ, bao gồm: Phở Lý Quốc Sư, Bánh tráng Đà Nẵng, Bún bò Nam Bộ, Nem nướng Nha Trang, Bê thui Cầu Móng, Bún cá Hải Phòng, Miến lươn Nghệ An, Bánh cuốn Cao Bằng, Bò tơ Tây Ninh, Bún bò Huế, Gà Mạnh Hoạch, Phở gà Đông Tảo, Mỳ vằn thắn, Bún thái hải sản, Bánh mỳ Hội An. Các chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, chuyển giao công nghệ cùng 15 đội ngũ bếp trưởng gắn với 15 thương hiệu nổi tiếng của Đặc sản quốc gia sẽ luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ các nhà đầu tư mọi lúc mọi nơi.

– Tập Đoàn Mở Quán Thành Công là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống chuỗi Nhượng quyền thương hiệu, Chuyển giao công nghệ, Mở quán thành công, Xây dựng chuỗi lớn mạnh với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia hùng hậu sẽ giúp mọi nhà đầu tư an tâm khởi nghiệp.

2) Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi.

+ Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những giải pháp đơn giản, an toàn, hiệu quả nhất trong quá trình khởi nghiệp, giúp nhà đầu tư bảo toàn vốn, bền vững mà vẫn sinh lời hiệu quả, nhanh chóng.

+ Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các nhà đầu tư làm chủ thương hiệu của chính mình, và đưa các thương hiệu ẩm thực Việt đi khắp Việt Nam và nâng tầm thương hiệu ẩm thực Việt trên toàn thế giới.

+ Giá trị cốt lõi của chúng tôi là cùng nhà đầu tư xây dựng định hướng, mục tiêu, con đường hỗ trợ các nhà đầu tư xây dựng thương hiệu và phát triển thương hiệu thành công.

Bằng sự tâm huyết giành trọn cho ngành ẩm thực Việt Nam, Tập Đoàn Mở Quán Thành Công cam kết sẽ giúp các nhà đầu tư khởi nghiệp thành công trong thời gian ngắn nhất.

3) Về xây dựng chuỗi

Dịch vụ xây dựng chuỗi hiện nay đang là dịch vụ hot nhất và được các nhà đầu tư quan tâm nhiều nhất bởi chỉ với số vốn 100tr các nhà đầu tư đã sở hữu ngay 1 thương hiệu trong tay và thừa hưởng 1 mô hình kinh doanh đã dược bên công ty hoàn thiện thu lại lợi nhuận cao.

Việc xây dựng chuỗi thương hiệu giúp cho chủ thương hiệu có được lợi ích vô cùng to lớn

– Mục đích của xây dựng chuỗi là để thiết kế, xây dựng cho nhaf đầu tư 1 mô hình chuỗi riêng, thuộc quyền sở hưũ của mình.  Bản thân chủ đầu tư được làm chủ của 1 thương hiệu sản phẩm có uy tín trên thị trường.

– Quan trọng hơn xây dựng chuỗi đem lại cho chủ thương hiệu những nguồn lợi nhuận vô cùng lớn

+Nguồn lợi nhuận từ chính việc kinh doanh sản phẩm của mình. Khi đã có thương hiệu đã có cửa hàng chủ thương hiệu có thể thu về lợi nhuận từ việc kinh doanh đó mỗi tháng

+Nguồn lợi nhuận từ việc chủ thương hiệu bán nhượng quyền thương hiệu của mình cho các nhà đầu tư cùng ý tưởng khác trên toàn quốc. Càng bán được nhiều, thương hiệu của mình càng lớn mạnh và càng có giá trị cao hơn.

+Nguồn lợi thu về từ việc cung cấp sản phẩm uy tín cũng như đào tạo nghề của mình cho các nhà đầu tư khác

Các thương hiệu lớn như gà rán KFC, quán cà phê Highland, cà phê Trung Nguyên, King BBQ … hay các thương hiệu tầm trung như trà chanh Bụi Phố, sữa chua trân châu hạ Long, phở Lý Quốc Sư, Chicken Plus,….đều đang phát triển theo mô hình kinh doanh dạng chuỗi và phát triển lớn mạnh toàn cầu ,toàn quốc .

4) Xây dựng chuỗi giúp gì cho các nhà đầu tư?

– Cùng các nhà đầu tư lựa chọn và thiết kế ra thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế

– Xây dựng thực đơn độc đáo dựa trên thị trường lâu dài.

– Thiết kế mô hình quán mẫu phong cách riêng.

– Lập hồ sơ kinh doanh chi tiết bao gồm:

+ Các file thiết kế bộ thương hiệu:logo,nội thất,ngoại thất

+ Thực đơn hợp lý

+ Sơ đồ quản lý bài bản

+ Giải pháp nhân sự tối ưu

+ Giải pháp bán hàng,mảketing hiệu quả

+ Các chiêu tạo đám đông khách hàng

+ Các phần mềm quản lý phù hợp

– Được đào tạo trực tiếp 1-1 giữa Ceo tập đoàn và bạn.làm việc trực tiếp với doanh nhân Mr Hồ Trúc, người sản xuất ra nhiều thương hiệu thành công nhất việt nam

Với sứ mệnh, giá trị cốt lõi nghiêm túc mà Tập Đoàn Mở Quán Thành Công đã thực hiện chắc chắn sẽ giúp các nhà đầu tư sở hữu được chuỗi thương hiệu lớn mạnh, thực hiện giấc mơ triệu phú.